ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN NHIỆM KỲ 2013 – 2015

12/01/2013 8:12 Chiều 1 phản hồi

Căn cứ điều 24 – Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam Khóa XI. Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy phường Yên Hòa, chiều ngày 18/1/2013. Chi bộ trường Tiểu học Nam Trung Yên long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Lương Thị Anh Đào – phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Yên Hòa và toàn thể Đảng viên trong chi bộ – các đ/c Bí thư chi đoàn, đoàn viên ưu tú cũng vinh dự được về dự Đại hội.

Sau phần nghi lễ trang trọng đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kiểm điểm hoạt động của chi ủy nhiệm kỳ 2010 – 2012. Báo cáo đánh giá nêu rõ: Được sự lãnh đạo của chi ủy đã tập hợp được sức mạnh của các đoàn thể, tạo đượckhối đoàn kết nhất trí làm nên sức mạnh tổng hợp góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường, xã hội. Bản báo cáo cũng nêu rõ những kết quả đã đạt được những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thỏa thuận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2013 – 2015 của chi bộ.

Trong nhiệm kỳ tới, chi ủy sẽ tiếp tục quán triệt và học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng xây dựng và giữ vững Chi bộ trong sáng vững mạnh. Nhất là tăng cường công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững ký hiệu, chủ trương của Đảng, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ này.

Thay mặt thường vụ Đảng ủy, đồng chí Lương Thị Anh Đào đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao vai trò của Đảng trong từng hoạt động, trong công tác giáo dục chính trị của Đảng, trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu và được nghe các đóng góp tham luận của các đ/c Phạm Thị Thúy Hiền, Nguyễn Thị Tuyết, Vũ Thị Anh Đào, Nguyễn Thị Kim Loan, Nguyễn Thị Bích Hạnh. Các ý kiến tham luận đều biểu hiện sự đóng góp quý báu và trí tuệ. Ban nghị quyết của Đại hội

Đại hội tiến hành bầu chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ mới. Ba đồng chí trong chi ủy đã tái đắc cử nhiệm kỳ mới

  1. Tạ Thị Bích Ngọc – Bí thư chi bộ
  2. Hà Phương Liên – Phó Bí thư
  3. Phạm Thị Minh Nguyệt – Chi ủy viên

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Nam Trung Yên nhiệm kỳ 2013 – 2015 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người, trong thời tiết rạo rực ấm áp của sắc xuân đang về.

Ban kiểm phiếu đang thông qua thể lệ bầu cử.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chi ủy.

Chi đoàn tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy mới.

Ban chi ủy mới ra mắt đại hội

Đồng chí Lương Thị Anh Đào – PBT thường trực Đảng ủy phường Yên Hòa phát biểu trong Đại hội Chi bộ.

Chúc mừng thành công của Đại hội.

BCH Công đoàn Nhà trường chúc mừng thành công của Đại hội.

Đ/c Lương Thị Anh Đào tặng hoa chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

Đại hội thảo luận đóng góp ý kiến.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác